Condotel The Arena Cam Ranh – “Ngỗng đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư thông thái 

Nha Trang, một thành phố được thiên nhiên hậu hĩnh với nhiều tiềm năng du lịch hấp dẫn. Đây được xem là “mồi ngon” cho các nhà đầu tư. Theo các con số thống kê gần đây, Cam Ranh đang được nhiều du khách trong nước và thế giới biết đến như một thiên đường nghỉ dưỡng. Số dự án đang không ngừng tăng lên một cách đột biến. Nếu bạn là nhà đầu tư thông thái thì chắc chắn sẽ nhận ra cơ hội ngàn vàng khi lựa chọn đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh.

Tổng quan Arena Cam Ranh

Giá bán hấp dẫn, cơ hội sinh lời cao

Dự án The Arena Cam Ranh được đánh giá là đã hội tụ đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hoà. Nó còn có khả năng thanh khoản cao, là sự lựa chọn an toàn và hứa hẹn sẽ là “ngỗng đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư. Thực ra tính đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có các công bố chính thức về các ưu đãi cũng như chính sách nổi bật của dự án, nhưng hầu hết người ta đang dự tính rằng bảng giá bán Condotel The Arena Cam Ranh sẽ rất hấp dẫn, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng trên cả nước.

Một trong những số ít thông tin đang được tiết lộ đó là chỉ với khoảng 250 triệu đồng, các nhà đầu tư đã có thể sở hữu một chiếc sổ đỏ của căn hộ The Arena Cam Ranh nhờ vào chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng với khoảng 70% giá trị của căn hộ và lợi nhuận có thể lên đến 90%. Không chỉ thế, trong 5 -6 năm đã có thể hoàn 100% vốn.

Tiện ích sang trọng, kiến trúc đồ sộ

Khu vui chơi tại Condotel Panorama The Arena Cam Ranh

Được biết hệ thống dự án Arena Cam Ranh được xây dựng và thiết kế với các tiện ích, dịch vụ theo hướng mở gồm nghỉ dưỡng và nhiều hoạt động vui chơi ngoài trời hay giải trí trên biển, mang đến nhiều trải nghiệm nghỉ dưỡng có tính kết nối cộng đồng cao. Có thể nói Arena Cam Ranh hiên nay đang được xem là tổ hợp các căn hộ đầu tiên và duy nhất tại Bãi Dài – Nha Trang áp dụng hình thức tiện ích, dịch vụ này.

Các căn hộ của The Arena Cam Ranh không sở hữu một diện tích rộng như một căn biệt thự hoành tráng mà chỉ ở mức vừa và nhỏ, gồm 2 phòng ngủ và có view ra biển đẹp mộng mơ. Phần lớn các căn hộ của dự án này đều được xây dựng với kiến trúc độc đáo, đồ sộ và chắc chắn sẽ là lựa chọn số 1 của những du khách tìm đến Bãi Dài để nghỉ dưỡng.

Để nhận thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng liên hệ theo số HOTLINE: 0912.97.3939 & 093113.7788, Hoặc đăng ký nhận thông tin theo mẫu:

2017-11-21T15:20:37+00:00 Tháng Mười 23rd, 2017|Categories: TIN TỨC|0 Comments

Leave A Comment

0912 97 3939
Real Time Analytics !-- Google Code dành cho Thẻ tiếp thị lại -->