Your search results

Vị trí của dự án Vinhomes Trần Duy Hưng?

Posted by admin on 01/11/2015
| 0

Vị trí của dự án Vinhomes Trần Duy Hưng ?

Tọa lạc tại con đường sầm uất bậc nhất Hà Nội, lại có vị trí Vàng ngay mặt đường Trần Duy Hưng, tiếp giáp với đường Phạm Hùng. Chung cư cao cấp Vinhomes Green City Trần Duy Hưng- Mỹ Đình được đánh giá là dự án trọng điểm của khu vực Trung Hòa- Cầu Giấy.

Không những thế, dự án còn có vị trí đắc địa nằm ngay cửa ngõ phía Tây Nam của thành phố Hà Nội, trong khu Kinh tế hành chính mới:

  • Chỉ cách trung tâm hội nghị quốc gia 1km
  • Vị trí trung tâm kết nối trục đường 1A, 1B và tuyến đường vành đai 3.
  • Ngay trên trục đường di chuyển ra Sân bay quốc tê Nội Bài
  • Mặc dù chưa được chủ đầu tư chính thức ra mắt, nhưng dự án Vinhomes Trần Duy Hưng đã được nhiều cư dân và giới đầu tư vô cùng quan tâm. Nếu như đúng theo dự kiến, dự án sẽ được xây dựng tại ngã tư Trần Duy Hưng, giao cắt với đường Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến- một trong những nút thắt giao thông trọng điểm tại khu vực này.Hệ thống trường học Amsterdam gần Vinhomes Trần Duy HưngĐặc biệt, nơi đây được coi là nhip sống trung tâm của toàn khu khi tập trung nhiều tiện ích đẳng cấp lơn như: Trung tâm thương mại giải trí BigC Thăng Long, Trường học Amsterdam, công viên Yên Hòa,… bên cạnh đó là nhiều hạ tầng hiện đại phục vụ cuộc sống tiêu chuẩn cho toàn bộ cư dân tại đây nói chung và cư dân khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng nói chung.Vinhomes Trần Duy Hưng hứa hẹn sẽ là một cú huých đặc biệt cho thị trường BĐS Tây Nam trong 2015, tạo sức hút cộng hưởng đặc biệt nhờ hạ tầng hiện đại tại đây. Hiện nay, mọi thông tin về dự án đang được toàn bộ khách hàng quan tâm và cập nhật hàng ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <strong> <em> <pre> <code> <a href="" title="">